090 2296086 Số 18 ngõ 44 Phố Đức Giang-Long Biên- Hà Nội

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Quá trình hình thành và phát triển Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tấn Cường

Cơ sở sản xuất được xây dựng từ năm 2002

Mục tiêu hương đến của chúng tôi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất băng dính hang đầu tại Việt Nam chúng tôi luôn nỗ lực ở mức cao nhất thong qua việc cải tiến công nghệ và nâng cao năng suất lao động bằng cách tự động hóa dây chuyền, tiết kiệm và phát huy tối đa các nguồn lực đang có, không ngừng học hỏi và áp dụng các thành tựu khoa học ở trong và ngoài nước.
Lấy khách hang là trọng tâm: Tấn Cường cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hang, Tấn Cường lấy tín nhiệm của khách hang làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn có chất lượng tốt, giá thành tốt, dịch vụ trước và sau bán hang tốt.
Luôn năng động sang tạo: trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, để luôn tồn tại và phát triển chúng tôi luôn năng động và sang tạo. Trong công ty chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân phát huy hết khả năng. Ngoài công ty chúng tôi sử dụng chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

Quá trình thành lập

Công ty TNHH sx và tm Tấn Cường được thành lập từ 26/3/2007 với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 VNĐ. Chuyên kinh doanh các loại băng dính, màng co và các vật tư đóng gói khác… Nhận thấy nhu cầu thị trường đối với các mặt hang này ngày càng lớn, Công ty đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất , với hệ thống máy móc nhập ngoại hiện đại và công suất lớn tại khu vực Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.Đến tháng 1/2008 Nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động với công suất 10.000 cuộn băng dính/ngày.

Các sản phẩm của Tấn Cường được khách hang đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.Sản phầm làm gia không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, quan trọng hơn là muốn đưa tới khách hang các sản phẩm có giá thành tốt cũng như chất lượng đảm bảo, tháng 8/ 2009 Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phôi màng nguyên liệu tại xã An Điền, huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Nhà máy này có công suất 500 tấn phôi màng nguyên liệu /tháng, đủ sức đáp ứng các nhu cầu của khách hang trong và ngoài nước. Cuối năm 2009, Công ty tiếp tục nhập them dây chuyền in vả sản xuất băng dính in logo của Đài Loan . Với dây chuyền này, Công ty có thể đáp ứng nhu cầu bảo quản niêm phong hang hóa , quảng cáo thương hiệu … cho khách hang có nhu cầu.

Với quyết tâm nâng cao năng xuất lao động và cải tiến công nghệ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Hiện nay, năng lực sản xuất của toàn bộ 2 nhà máy đã đạt được 110% công suất thiết kế. Nhà máy gia công có diện tích 2000m2, nhà máy sản xuất màng phôi nguyên liệu có diện tích 1ha.Số vốn điều lệ cũng tăng từ 2.000.000.000 VNĐ lên 15.000.000.000 VNĐ

Sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng
Số lượng và chủng loại đa dạng

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất và gia công các mặt hang băng dính , plastic, màng PE, BOOP, HDPE,…. Kinh doanh các loại máy móc sản xuất bao bì, máy móc đóng gói sản phẩm, máy móc sản xuất băng dính, các sản phẩm plastic…
Giám đốc điều hành

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

C.TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN
GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

PHÂN XƯỞNG 1

PHÂN XƯỞNG 2

PHÂN XƯỞNG 3

PHÒNG MAKETING

PHÒNG KẾ TOÁN

PHÒNG KỸ THUẬT

PHÒNG KINH DOANH

Sức mạnh gắn kết

Gọi ngay chúng tôi +84 090 229 6086
    Băng Dính TẤN CƯỜNG
    Số 18 ngõ 44 Phố Đức Giang-Long Biên- Hà Nội - Email: sales@tancuong.com.vn
    © 2019 TẤN CƯỜNG TapeCase Ltd.. Tất cả các quyền được bảo lưu.

    Call Now