090 2296086 Số 18 ngõ 44 Phố Đức Giang-Long Biên- Hà Nội

Băng dính nhôm, giải pháp cách nhiệt bảo ôn

Được sản xuất chuyên biệt để bọc quấn cách nhiệt, bảo ôn cho các đường ống dẫn khí, dẫn chất lỏng trong lĩnh vực điện, điện lạnh. Băng dính nhôm là sản phẩm đáp ứng khả năng kết dính trên mọi điều kiện về bề mặt chất liệu.

Sản phẩm băng dính nhôm là sự kết hợp giữa thành phần chính là lá nhôm aluminum với lớp keo acrylic hòa tan. Lớp giấy lót là giấy silicon màu trắng. Lớp lá nhôm phủ keo dính được thiết kế để ứng dụng trong mọi điều kiện về bề mặt chất liệu như cong, tròn, mấp mô, không bằng phẳng.

Với khả năng cách nhiệt tuyệt đối, băng dính nhôm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực điện, điện lạnh. Ứng dụng trong việc cách nhiệt cho các đường ống dẫn hơi, dẫn khí, chất lỏng,… Được sử dụng chủ yếu với mục đích cách nhiệt, băng dính nhôm có tính linh hoạt và cực kỳ ổn định khi sử dụng ở mức hiệu suất và nhiệt độ cao. Trong công nghiệp nó được ứng dụng trên các đường ống dẫn hơi, khí đốt công nghiệp; hay trong gia đình như đường ống dẫn gas cho tủ lạnh, điều hòa, dẫn nước cho bình nước nóng lạnh,…

Để biết thêm về sản phẩm băng dính nhôm, xin vui lòng xem thông tin tại trang sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Băng Dính TẤN CƯỜNG
    Số 18 ngõ 44 Phố Đức Giang-Long Biên- Hà Nội - Email: sales@tancuong.com.vn
    © 2019 TẤN CƯỜNG TapeCase Ltd.. Tất cả các quyền được bảo lưu.

    Call Now